Hộp quà tết cho doanh nghiệp

Biếu quà ngày Tết đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong văn hóa Việt Nam. Món quà Tết không chỉ quý vì giá trị vật chất mà còn là tinh thần, là lời chúc nhau một năm mới an khang, hạnh phúc.

Hộp quà Tết doanh nghiệp là một nét đẹp trong kinh doanh, chuyển tải thông điệp, thương hiệu và đại diện cho Công ty gửi đến quý khách hàng và đối tác. Hộp quà Tết cho doanh nghiệp vì vậy rất quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào.

1.Hộp quà Tết cho doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa

  • Lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã đồng hành, gắn bó
  • Là công cụ cạnh tranh hiệu quả mà tế nhị
  • Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác
  • Khẳng định, quảng bá giá trị của doanh nghiệp
  • Thu hút thêm khách hàng tiềm năng

2.Nguyên tắc chọn hộp quà Tết cho doanh nghiệp như thế nào?

Chọn quà Tết cho doanh nghiệp trong muôn vàn loại hộp quà Tết hiện nay quả là điều khó khăn đối với người lựa chọn. Một số nguyên tắc đơn giản sau sẽ giúp bạn tìm ra món quà phù hợp nhất để làm quà nhé:

  • Lên danh sách những người cần tặng và đưa ra ngân sách dự kiến
  • Phân loại danh sách những người được tặng thành các nhóm để mua những món quà phù hợp. Khách hàng sẽ tặng quà gì? Công ty sẽ tặng quà gì?,…
  • Hãy chú ý đến hình thức món quà và lời chúc. Đây là điểm rất đặc biệt, giúp bạn ghi điểm không nhỏ trong con mắt khách hàng và đối tác đấy. Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng chắc hẳn bạn đã nghe câu của cho không bằng cách cho. Một món quà đẹp mắt, lịch thiệp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của người tặng kèm theo một lời chúc chân thành sẽ giúp Công ty của bạn gia tăng giá trị.

3.Gợi ý hộp quà rượu vang Tết cho Doanh nghiệp

Nếu bạn để ý một chút, trong giỏ quà tặng doanh nghiệp thường sẽ có rượu vang. Vì sao vậy? Rượu vang đặc biệt là một chai rượu vang nổ sẽ đưa thêm không khí hân hoan vào nhà dịp Tết đến Xuân về. Một tiếng khui chai vang nổ sẽ làm cho bữa tiệc tất niên hay tân niên trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Cũng là âm thanh thay lời chúc mừng đến doanh nghiệp một năm mới tưng bừng thành công, kinh doanh mua may bán đắt. Việc chọn vang nổ hay còn gọi là Sparking ngày càng được ưa chuộng, người được tặng cũng rất thích thú, còn người tặng thì thể hiện được thêm giá trị của mình, của doanh nghiệp mình.

Một số dòng rượu vang được nhập khẩu từ Bordeaux – Pháp năm nào cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc chọn hộp quà Tết cho doanh nghiệp. Tết 2021 này, trên thị trường Việt Nam có thêm dòng vang nổ Mallot – được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Louistar Vietnam hiện đang thuộc Top những chai vang nổ được mua làm quà Tết cho doanh nghiệp nhiều nhất. Được nhiều người trẻ đón nhận, vang nổ Mallot chỉ có 2 dòng duy nhất Mallot BrutMallot Rosé.

Mallot Brut là chai vang nổ được Louistar Wine nhập từ Florence, Italy. Là chai vang cá tính, Mallot Bru’t có vị chua thanh nhẹ, hơi nồng nàn, thực sự thích hợp cho những bữa tiệc ngày Tết.

Mallot Rosé là hiện thân của sự phối trộn hai giống nho quý MerlotCabernet Franc, được ủ trong thùng ủ gỗ sồi, sắc hồng tinh tế, rượu vang Mallot Róse xứng đáng là lời chúc mừng, là hộp quà Tết cho doanh nghiệp một năm mới khởi sắc, mua may bán đắt.

Để chọn được hộp quà Tết cho doanh nghiệp một cách tinh tế, an toàn và có chất lượng tuyệt hảo nhất. Bạn hãy liên hệ mua hàng thông tin bên dưới.

4.Thông tin liên hệ mua hàng

Để chọn được hộp quà Tết rượu vang sang trọng cho Tết Tân Sửu.

Bạn có thể liên hệ đến để được Louistar Vietnam tư vấn chi tiết nhé.

Hotline 0333 895 895

Home: (028) 3535 5550‎

Facebook: chat ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
Phone
Phone